...và nhiều hơn nữa. Xem thêm

Thiết kế Website cho Mobile

Công nghệ Responsive

Tương thích với mọi thiết bị, từ desktop, ipad, và điện thoại các loại. Sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay CSS3, HTML5 ...

Dịch vụ tiện ích
QUẢN TRỊ CHĂM SÓC WEBSITE
Trang chủ / Giới thiệu / Công ty TNHH Dịch Vụ Thiết Kế Thành Đô

Công ty TNHH Dịch Vụ Thiết Kế Thành Đô

Kính chào quý khách hàng!

Ngày nay, với cách mạng công nghệ 4.0 thì việc sở hữu Website là một phần quan trọng không thể thiếu của một kế hoạch kinh doanh. Website là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên môi trường Internet, Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về doanh nghiệp, về các sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới khách hàng truy cập Internet.

WEBSITE SẼ NÓI LÊN ĐƯỢC CHÚNG TA LÀ AI? ĐANG CÓ NHỮNG GÌ? VÀ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Vậy làm sao để sở hữu được một Website chuyên nghiệp? CTY DỊCH VỤ THIẾT KẾ THÀNH ĐÔ sẽ đồng hành và giúp quý doanh nghiệp, khách hàng thực hiện điều đó. Chúng tôi, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Website và Phần mềm. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, 100% được đào tạo chuyên nghiệp tại tập đoàn CNTT số 1 Việt Nam, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng cần.

Chưa dừng lại ở đó, khi chúng ta đã sở hữu một website rồi thì sao? Điều tiếp theo đó phải là làm sao để website mình có nội dung hay thu hút khách hàng và đặc biệt là làm sao để khách hàng tiếp cận được với website của mình. Thấu hiểu điều đó, CTY DỊCH VỤ THIẾT KẾ THÀNH ĐÔ cung cấp thêm các dịch vụ hữu ích phục vụ tối đa nhu cầu, giúp quý doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành và góp một phần nhỏ cùng quý doanh nghiệp, khách hàng để đi đến thành công.

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM VUI VÀ TỰ HÀO CỦA TẬP THỂ CHÚNG TÔI!

Trân trọng!