...và nhiều hơn nữa. Xem thêm

Thiết kế Website cho Mobile

Công nghệ Responsive

Tương thích với mọi thiết bị, từ desktop, ipad, và điện thoại các loại. Sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay CSS3, HTML5 ...

Dịch vụ tiện ích
QUẢN TRỊ CHĂM SÓC WEBSITE
Trang chủ / Dịch vụ / Quản trị, chăm sóc website

Quản trị, chăm sóc website

Website chính là ngôi nhà thứ 2 khẳng định mình là ai và mình có những gì trên Internet. Chúng ta luôn mong muốn có nhiều vị khách sẽ ghé thăm ngôi nhà của mình. Để làm điều đó, ngoài việc có 1 giao diện đẹp, bắt mắt, phù hợp với nội dung thì website cần phải thường xuyên cập nhật, cung cấp những thông tin hữu ích tới mọi người và tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm. Có như vậy website mới có thêm nhiều vị khách mới cũng như có những vị khách cũ thường xuyên ghé thăm.

Chúng ta hãy tưởng tượng một trang web không được chăm sóc thường xuyên thì giống như một ngôi nhà không được trang trí, dọn dẹp, khi đó nó  sẽ không có sự thay đổi, không có gì mới, và gây nhàm chán.

Trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì việc chăm sóc một website là điều rất cần thiết. Để làm được điều đó, không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về kỹ thuật, sự tư vấn kỹ lưỡng, mà còn tốn không ít thời gian, nếu làm không đúng có thể sẽ gây tác dụng ngược. Và dĩ nhiên sẽ tiêu tốn một khoảng tiền không hề nhỏ để thuê và đào tạo nhân viên có đủ khả năng phát triển, duy trì vận hành website một cách tốt nhất.

MỘT VÀI THỰC TẾ MÀ DOANH NGHIỆP HAY GẶP PHẢI

  • Doanh nghiệp cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
  • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website.
  • Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website.
  • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
  • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên mạng.
  • Đang thắc mắc không biết website của mình có hoạt động như thế nào, lượt truy cập ra sao, có tồn tại link hỏng hay không? ...

QUẢN TRỊ, CHĂM SÓC WEBSITE BAO GỒM

Tổng quát: Đăng ký website vào search tools (google, bing, yahoo, ...); Tạo file robot, sitemap; Tối ưu hóa thẻ img; Chuẩn hóa code tối ưu SEO.

Biên tập, cập nhật nội dung: Đăng bài viết theo yêu cầu, cập nhật, chỉnh sửa bố cục bài viết khoa học; Thiết kế xử lí hình ảnh cho bài viết; Cập nhật dịch vụ, sản phẩm, tối ưu nội dung theo chuẩn của các bộ máy tìm kiếm; Thường xuyên kiểm tra liên kết nội; Tối ưu keyword, title, description.

Hỗ trợ thiết kế: Thiết kế hình slider, banner quảng cáo; Thiết kế trang Planding pgae khi có sự kiện; Chỉnh sửa cấu trúc, tính năng website có can thiệp code.

Tư vấn hỗ trợ chiến lược Marketing: Phân tích đối thù cạnh tranh, tư vấn chiến lược quảng cáo.

Thống kê, báo cáo: Báo cáo lượt truy cập website; Báo cáo dịch vụ, bài viết được quan tâm nhiều.

Bảo trì hệ thống: Theo dõi backup hệ thống; Xử lí vấn đề khi hệ thống gặp sự cố (website, hosting, domain); Sao lưu website, kiểm tra hoạt động của website; Phục hồi dữ liệu khi có sự cố.

Bài viết liên quan